Tin tức Nước và sức khỏe
QUY TRÌNH 5 BƯỚC ĐẶT HÀNG VÀ THAY BỘ LỌC EUC2000 CHO SỨC KHỎE VỮNG VÀNG - 27-04-2020
Để đảm bảo chất lượng nước từ bộ lọc EUC2000, hãy lưu ý thay lọc định kỳ và ghi nhớ 5 bước đặt hàng, thay lọc đơn giản từ Mitsubishi Cleansui.

Bộ lọc EUC2000 sắp hết hạn, làm thế nào để đặt mua bộ lọc mới một cách nhanh chóng và dễ dàng?

Sau đây là 5 bước đặt hàng và thay bộ lọc EUC2000 từ Mitsubishi Cleansui mà bạn nên ghi nhớ, để việc sử dụng nước sạch tại nhà không bị gián đoạn vì bộ lọc hết hạn.


1. SMS nhắc nhở thay lọc

Hệ thống của Mitsubisihi Cleansui ghi nhận thời điểm mua hàng và tự động tính thời gian thay lọc cho khách hàng. Khi bộ lọc sắp hết thời hạn sử dụng (12 tháng), hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắc thay bộ lọc vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký khi mua sản phẩm.

2. Tư vấn thay lọc từ bộ phận CSKH

Trong trường hợp khách hàng đã nhận được tin nhắn thay lọc mà chưa kịp thay mới bộ lọc, bộ phận CSKH của Mitsubishi Cleansui sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ.

3. Đặt mua bộ lọc EUC2000 mới

Khách hàng liên hệ Mitsubishi Cleansui để mua bộ lọc mới qua 3 cách:

- Gọi hotline miễn phí: 1800 8171 (miền Nam) – 1800 8172 (miền Bắc)

- Đặt hàng trực tiếp:

+ Premium showroom: Số 131 Đường 3/2, P.11, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

+ Văn phòng – showroom miền Nam: Số 12 Đường Hoàng Trọng Mậu, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

+ Văn phòng – showroom miền Bắc: Số 57A Phố Vệ Hồ, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

- Đăng ký thay lọc tại: http://mitsubishicleansui.vn/thaylocvisuckhoe 

4. Giao hàng tận nơi

Mitsubishi Cleansui giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên Mitsubishi Cleansui luôn đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

5. Tự thay lọc

Tự thay thế bộ lọc EUC2000 tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hạn chế việc tiếp xúc với người lạ. Với hướng dẫn chi tiết của Mitsubishi Cleansui, khách hàng có thể tự thao tác với bộ lọc EUC2000 mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.

- Tổng hợp các video hướng dẫn thay lọc có tại: http://mitsubishicleansui.vn/news/details/nhung-luu-o-va-huong-dan-thay-bo-loc-tai-nha-cho-cac-dong-loc-nuoc-thong-dung-UGD08fgo2

Hiện tại. Mitsubishi Cleansui đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thay mới bộ lọc EUC2000. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận ngay 1 combo nước rửa tay và khẩu trang vải kháng khuẩn khi mua bộ lọc EUC2000. Đồng thời, với khách hàng tự thay lọc tại nhà, Mitsubishi Cleansui sẽ tặng thêm ưu đãi 5% giá trị bộ lọc cho lần thay thế tiếp theo. Chi tiết chương trình có tại: http://mitsubishicleansui.vn/news/details/mitsubishi-cleansui-tang-combo-nuoc-rua-tay-va-khau-trang-khang-khuan-khi-thay-bo-loc-euc2000-SikQ6DQtm 

* Để đảm bảo chất lượng nước từ bộ lọc EUC2000 và sức khỏe của cả gia đình, hãy lưu ý thay lọc định kỳ 12 tháng (hoặc sau 8.000 lít) theo khuyến cáo của nhà sản xuất Mitsubishi Cleansui.

Tin khác