fbpx
arrow-left-gray+icon Trở lại trang chủ

Nước bình hay Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui tiện lợi hơn?

Tin tức MCC

clock+icon 16.08.2023

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết sau đây của Mitsubishi Cleansui.

Là một trong những thương hiệu lọc nước uy tín hàng đầu Nhật Bản, Mitsubishi Cleansui đã tạo dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cùng thiết kế nhỏ gọn, không chỉ mang đến nguồn nước uống an toàn mà còn đảm bảo sự tiện lợi tối đa và yếu tố thẩm mỹ cho không gian sống.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng, được phát triển lần đầu tiên bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui vào năm 1970. Màng lọc sợi rỗng được làm từ những sợi polyethylene siêu mảnh, được thiết kế đặc biệt với hàng triệu lỗ nhỏ từ 0.01 – 0.1 micromet trên thành ống. Nhờ đó các vi khuẩn và vi hạt có kích thước từ 0.1 micromet sẽ được loại bỏ ra khỏi nước, đảm bảo nước sau lọc là nước sạch và giữ nguyên được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đồng thời, công nghệ này còn cho phép thiết bị tự vận hành với áp lực nước đầu vào theo tiêu chuẩn thông thường (từ 0.07 – 0.35 MPa) mà không sử dụng điện, không tốn nước thải (*) nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như lưu lượng lọc. Đây là điểm khác biệt cũng như lợi thế của Mitsubishi Cleansui so với các công nghệ khác trên thị trường hiện nay.

Nhờ công suất lớn đến 8.000 lít, tương đương 400 bình nước 20 lít (hoặc 1.600 bình nước 5 lít), bộ lọc ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Cleansui có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước sạch thiết yếu của các thành viên trong gia đình 4-6 người liên tục trong suốt 12 tháng (trung bình 1.5 – 2 lít/ người/ ngày).

Có thể thấy, so với việc tích trữ nước bình – vừa cồng kềnh lại vừa chiếm chỗ, chủ động lắp một “chiếc” lọc nước nhỏ gọn, công suất cao của Mitsubishi Cleansui sẽ là giải pháp tối ưu để đảm bảo chất lượng và tính liên tục cho nguồn nước ăn uống hàng ngày.

(*) Trừ dòng lọc nước tạo ion kiềm EU301.

arrow-top