fbpx
arrow-left-gray+icon Trở lại trang chủ

Nhận quà hấp dẫn khi tham gia chia sẻ cảm nhận về sản phẩm, dịch vụ của Mitsubishi Cleansui

Khác

clock+icon 22.04.2024

Chương trình là nơi Quý khách hàng có thể thoải mái chia sẻ trải nghiệm trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Mỗi đánh giá chân thành sẽ được ghi nhận xứng đáng với những quà tặng hấp dẫn.

Dưới đây là thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia, giúp Quý khách hàng  thể hiện tình cảm với sản phẩm theo đúng quy định, tăng thêm sự gắn kết với thương hiệu.

1. Các bước tham gia

Bước 1: Trên Facebook, Quý khách hàng tham gia Cộng đồng tin dùng thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui | Social Community. Quý khách hàng có thể tìm kiếm trên thanh công cụ của nền tảng hoặc tham gia trực tiếp theo link này.

Bước 2: Đăng tải bài chia sẻ cảm nhận cùng lúc trên Trang cá nhân và Nhóm cộng đồng. Chú ý bài đăng trên trang cá nhân để ở chế độ công khai. Chi tiết về quy định cho bài đăng sẽ được trình bày chi tiết ở phần tiếp theo bài viết này.

Bước 3: Duy trì bài viết trong 30 ngày. Sau khi kiểm tra, Mitsubishi Cleansui sẽ xác nhận và liên hệ tặng quà.

2. Các vấn đề về bài đăng cần chú ý 

Bài đăng chia sẻ cảm nhận gồm 2 phần: chữ và hình ảnh kèm theo. Quy định cho bài đăng bao gồm:

– Ảnh chụp thực tế sản phẩm có sự hiện diện của khách hàng (hoặc ít nhất phải có thao tác sử dụng sản phẩm) & không gian lắp đặt

– Số lượng ảnh: Tối thiểu là 2 và tối đa là 6. Với bài chia sẻ cảm nhận về dịch vụ C-Care, bắt buộc phải có ảnh của sản phẩm trước và sau khi được bảo dưỡng.

– Yêu cầu hashtag:

  • Bài đăng chia sẻ về sản phẩm cuối bài có hashtag của thương hiệu:  #MitsubishiCleansui #thietbilocnuoc.
  • Bài đăng chia sẻ về dịch vụ C-Care, cuối bài có hashtag #CleansuiCare #CCare

Để tăng thêm phần cảm xúc, Quý khách hàng có thể theo dõi thêm các bài đăng mẫu, được thực hiện bởi những KOL nổi tiếng.

Hãy nhớ, nội dung chia sẻ càng hấp dẫn, cơ hội nhận quà giá trị càng cao hơn. Đừng dùng những từ ngữ khô khan hay những hình ảnh nhạt nhòa. Mitsubishi Cleansui tin rằng sau một thời gian sử dụng sản phẩm hoặc trực tiếp trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng C-Care, Quý khách hàng sẽ dành cho chúng tôi rất nhiều những cảm xúc tích cực.

3. Lưu ý

Nhiều quà tặng hấp dẫn là các thiết bị chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản sẽ được gửi tới Quý khách hàng sau 30 ngày kể từ khi chia sẻ các bài viết đúng quy định.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng với các khách hàng đã trải nghiệm thực tế dịch vụ bảo dưỡng C-Care hoặc đang sử dụng và có chia sẻ cảm nhận về một trong các sản phẩm sau:

  • Hệ thống lọc tổng MPOE
  • Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301
  • Thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa EU101
  • Thiết bị lọc nước tích hợp dưới bồn rửa EU201/ EU202

Hãy tham gia cùng chúng tôi, chia sẻ cảm nhận của bạn về những tích cực mà sản phẩm, dịch của Mitsubishi Cleansui đã mang lại. Nhiều phần quà hấp dẫn có giá giá trị đang chờ đợi. Đừng bỏ lỡ!

arrow-top