Tin tức Tin tức MCC
NƯỚC SẠCH CLEANSUI MANG NIỀM VUI ĐẾN MÁI TRƯỜNG LÀNG "RỪNG SÁC" - 26-11-2019
Nhờ 2 thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa EU101, thầy và trò trường THCS Bình Khánh luôn có nguồn nước lọc sạch, an toàn để tiếp thêm năng lượng sau mỗi tiết học.


Được tách ra từ Trường cấp II – III Bình Khánh từ niên học 2001 – 2002, Trường THCS Bình Khánh, có địa chỉ tại đường Rừng Sác, ấp Bình An, xã Bình Khánh, hiện là ngôi trường lớn nhất khối THCS của huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ tập trung vào cải thiện chất lượng dạy và học, Ban Giám hiệu Nhà trường còn luôn quan tâm đến sức khỏe và đời sống tinh thần của toàn thể giáo viên và học sinh.


Trong đó, trang bị kiến thức sử dụng nước sạch cho các em học sinh, thực hiện an toàn, vệ sinh nguồn nước nơi trường học là điều mà nhà trường đã và đang từng bước thực hiện. Điều này càng trở nên cần thiết hơn trước thực trạng chất lượng nguồn nước uống không đảm bảo tại nhiều khu vực, nhất là ở những huyện vùng ven thành phố như địa bàn huyện, nơi nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch của người dân còn hạn chế.

Không chỉ vậy, mối lo ngại về chất lượng nước bình không đảm bảo có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các em học sinh khiến Ban Giám hiệu Nhà trường không khỏi trăn trở để tìm ra giải pháp nước sạch an toàn và tối ưu về chi phí nhất.


Tin tưởng vào chất lượng và giá trị mà thiết lọc nước Mitsubishi Cleansui đến từ Nhật Bản mang lại, Ban Giám hiệu nhà trường quyết định lắp đặt 2 thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101, sử dụng bộ lọc EUC2000 với ưu điểm không sử dụng điện năng, không có nước thải, như một hành động thiết thực để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thầy cô và các em học sinh trong trường, và đồng thời bảo vệ môi trường.

 

Kể từ khi 2 kệ nước Mitsubishi Cleansui được lắp đặt trong khuôn viên nhà trường, thầy và trò nơi mái “trường làng” này luôn có nguồn nước sạch ngon, tươi mới, an toàn để uống trực tiếp tại vòi mỗi ngày đến lớp, đặc biệt sau những giờ ra chơi để tiếp thêm năng lượng cho những tiết học tiếp sau.

Nhìn những gương mặt hào hứng và tươi vui của các em học sinh khi có thêm “người bạn đồng hành” Cleansui, chúng tôi như có thêm động lực để tiếp tục cuộc hành trình mang nguồn nước sạch, được xử lý theo công nghệ Nhật Bản, đến khắp mọi nẻo của mảnh đất hình chữ S thân thương.

Tìm hiểu thêm những dự án tiêu biểu của thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui tại đường link sau đây: http://mitsubishicleansui.vn/project.

Tin khác