Tin tức Tin tức MCC
NỘI THẤT HITA – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TRIỂN VỌNG CỦA MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI - 17-09-2020
Công ty TNHH Nội thất HITA chính thức trở thành đại lý ủy quyền của Mitsubishi Chemical Cleansui vào ngày 01/01/2019.

Tiền thân là một cửa hàng kinh doanh với quy mô gia đình, đến nay HITA đã vươn lên trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm cao cấp của những thương hiệu danh tiếng toàn cầu.

Thế mạnh doanh nghiệp

HITA sở hữu nhiều thế mạnh về hệ thống kênh phân phối lẫn nguồn nhân lực chất lượng cao. Mạng lưới bán hàng của HITA trải dài từ TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đông Nam Bộ, Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Bằng việc thực hiện đúng các chính sách bán hàng và chương trình khuyến mãi theo cam kết với Mitsubishi Chemical Cleansui, HITA luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của thương hiệu.


Đội ngũ nhân sự có trình độ cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp là thế mạnh hàng đầu của HITA. Khách hàng tới tham quan, mua sắm thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui tại HITA sẽ được tư vấn tận tình về cấu tạo sản phẩm, ứng dụng và lợi ích đối với sức khỏe, từ đó lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Sản phẩm trưng bày

Khu trưng bày sản phẩm của Mitsubishi Chemical Cleansui tại HITA được ưu tiên bố trí ở khu vực riêng biệt với các dòng sản phẩm chủ lực: uống trực tiếp, lắp tại vòivòi sen tắm. Đến đây, khách hàng sẽ có trải nghiệm trực quan nhất về thiết kế, tính năng sản phẩm cũng như cơ chế vận hành, ứng dụng của sản phẩm trong không gian thực tế.


Đồng hành với Mitsubishi Chemical Cleansui, HITA hy vọng sẽ mang đến nhiều hơn nữa các dòng sản phẩm lọc nước chất lượng với các ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu.

Thông tin đại lý

Công ty TNHH Nội thất HITA

Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0868 804440

Email: support@hita.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hitacompany

Zalo: https://zalo.me/1447386376055875590

 

Tin khác