Tin tức Tin tức MCC
Mitsubishi Cleansui Trao Thưởng Chương Trình Quay Số May Mắn - 02-10-2020
Vừa qua, Mitsubishi Cleansui đã liên hệ và trao thưởng cho các khách hàng trúng giải trong chương trình Quay số may mắn - Chăm sóc khách hàng đặc biệt tháng 8.

Dựa trên kết quả chương trình Quay số may mắn, được phát trực tiếp ngày 10/9 trong cộng đồng Thay lọc vì sức khỏe, vừa qua, đại diện Mitsubishi Cleansui đã tiến hành trao thưởng tại nhà các khách hàng may mắn trúng giải.
Tuy đã được Mitsubishi Cleansui liên hệ thông báo ngay sau khi có kết quả quay số, khách hàng Lê Thanh Quí vẫn còn rất bất ngờ khi may mắn trúng Giải Nhất của chương trình với 01 thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa trị giá 11.600.000 đồng.

 Khách hàng Lê Nguyễn Trang bày tỏ niềm vui khi trúng Giải Nhì – 01 voucher thay bộ lọc EUC2000 miễn phí.

 

Riêng đối với giải Ba, Mitsubishi Cleansui đã tiến hành gửi giải thưởng là 01 thiết bị lọc nước lắp tại vòi trị giá 3.050.000 đồng đến tận nhà khách hàng Huỳnh Phương Nga.

 

Là hoạt động thường niên của Mitsubishi Cleansui, chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt tháng 8 mang đến nhiều đặc quyền cho khách hàng thân thiết. Theo đó, khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui với bộ lọc công nghệ cao EUC2000 tham gia chương trình sẽ trở thành thành viên chính thức của cộng đồng Thay lọc vì sức khỏe. Tại đây, khách hàng được trao đổi, giao lưu và cập nhật thêm kiến thức về sản phẩm, các ưu đãi độc quyền từ thương hiệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Đáng chú ý, chương trình Quay số may mắn mang đến cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui và tư vấn thay lọc có thể liên hệ theo thông tin sau:

 

  • Website: www.mitsubishicleansui.vn
  • Hotline: 1800 8171 (miền Nam) – 1800 8172 (miền Bắc)
  • Văn phòng - Showroom miền Nam: Số 12, Đường Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng – Showroom miền Nam: Số 57A Phố Vệ Hồ, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
  • Premium Showroom: Số 131 Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

 

Tin khác