Tin tức Tin tức MCC
Khai trương showroom ủy quyền của Mitsubishi Cleansui tại thành phố Vinh - 17-08-2018
Tiếp nối việc mở rộng thị trường tại các tỉnh thành Việt Nam, thành phố Vinh – Nghệ An cũng đã chính thức khai trương showroom trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm của thương hiệu lọc nước Mitsubishi Cleansui đồng hành cùng đại lý Tinh Hoa Bếp Việt.


(Ảnh: Giám đốc kinh doanh miền Bắc Cleansui và giám đốc Tinh Hoa Bếp Việt)

Tọa lạc tại địa chỉ số 96, đường Nguyễn Thị Minh Khai, showroom Tinh Hoa Bếp Việt đã tổ chức một buổi khai trương vô cùng thành công với sự góp mặt của ông Yuta Suzuki – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc và ông Nguyễn Thành Vinh – giám đốc của Tinh Hoa Bếp Việt vào ngày 12/8/2018.


(Ảnh: Nhân viên Mitsubishi Cleansui và Tinh Hoa Bếp Việt trong buổi khai trương)

Tất cả các dòng sản phẩm dân dụng dùng để uống trực tiếp và thương mại đều được trưng bày đầy đủ, khách hàng ghé thăm showroom sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.


(Ảnh: Nhân viên Mitsubishi Cleansui làm thí nghiệm nước tại buổi lễ khai trương)

Tại Tinh Hoa Bếp Việt, những thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui đang hiện hành trên thị trường gồm có: dòng sản phẩm CSP801E với công suất 900L cho gia đình từ 2 - 3 người. Hai dòng sản phẩm với công suất 8,000L như Z9E và A101E lại phù hợp cho gia đình 4-6 người (2 dòng còn có thể dùng để chế biến thực phẩm và nấu ăn). Đối với những ai quan tâm đến sức khỏe, thiết bị điện giải tạo ion kiềm AL700E với nhiều chế độ nước khác nhau cũng sẽ là trợ thủ đặc lực cho khách hàng muốn bảo vệ sức khỏe, gặp các vấn đề về tiêu hóa và chăm sóc da mặt. Riêng dòng sản phẩm thương mại như MP02-3 (150,000L) hoặc MP02-4 (50,000L) lại được sử dụng để lọc tổng trong các nhà hàng, khách sạn hoặc spa làm đẹp.

(Ảnh: Nhân viên Mitsubishi Cleansui làm thí nghiệm nước tại buổi lễ khai trương)


(Ảnh: Khách hàng uống thử nước từ máy điện giải tạo ion kiềm AL700E)

Với showroom mới được khai trương cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Tinh Hoa Bếp Việt sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất của sản phẩm đến với khách hàng cùng những tư vấn phù hợp với mục đích sử dụng nước của người dân Vinh – Nghệ An.

Tin khác