Tin tức Nước và sức khỏe
CÓ NÊN TỰ THAY BỘ LỌC NƯỚC MITSUBISHI CLEANSUI TẠI NHÀ? - 21-05-2020
Thay vì phải đặt lịch hẹn và chờ kỹ thuật viên Mitsubishi Cleansui đến hỗ trợ thay lọc, bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt mua bộ lọc giao tận nhà và tự thay mới khi đến hạn.

Được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui mang đến nguồn nước lọc sạch, an toàn cùng nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Trong đó, nhờ thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cùng với một bộ lọc duy nhất tích hợp nhiều cấp lọc, sản phẩm không chỉ giúp tối ưu không gian mà còn đơn giản hóa các thao tác lắp đặt thiết bị cũng như thay thế bộ lọc.

Vậy, bạn có nên tự thay thế bộ lọc nước Mitsubishi Cleansui tại nhà hay chờ kỹ thuật viên đến hỗ trợ? Hãy cùng Mitsubishi Cleansui tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Tự thay bộ lọc nước có thực sự đơn giản?

Hầu hết bộ lọc của các dòng lọc nước uống trực tiếp, dòng lắp tại vòi và vòi sen tắm đều dễ dàng thay mới mà không cần đến các dụng cụ phức tạp hay lực tác động lớn và không yêu cầu người sử dụng phải có kiến thức kỹ thuật nhất định.

Do đó, đối tượng người dùng là nữ giới hay tầng lớp trung niên vẫn có thể tự thay bộ lọc theo hướng dẫn thay thế bộ lọc tại nhà của Mitsubishi Cleansui mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Tại sao nên tự thay bộ lọc nước tại nhà?

1- Chủ động thời gian của bản thân khi tự thay lọc

Thay vì phải đặt lịch hẹn và chờ kỹ thuật viên đến hỗ trợ thay lọc, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian của bản thân bằng cách đặt mua bộ lọc giao tận nhà và tự thay mới khi đến hạn.

2- Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người lạ

Giữ khoảng cách giữa người với người là một trong những biện pháp đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh trong giai đoạn sống chung với dịch bệnh.

Nếu tiếp xúc gần với những người không quen biết khiến bạn không an tâm về mức độ an toàn, thì việc tự thay lọc là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo việc sử dụng nước sạch không bị gián đoạn khi bộ lọc đã đến hạn thay mới.

Trong trường hợp bộ lọc nước mà gia đình bạn đang sử dụng sắp đến hạn cần thay mới theo khuyến cáo của nhà sản xuất Mitsubishi Cleansui, hãy liên hệ thay lọc qua hotline 1800 8171 (miễn phí) để được tư vấn thêm thông tin và hỗ trợ thay thế tại nhà.

Tin khác