Tin tức Tin tức MCC
Bếp Xanh khai trương chi nhánh thứ 2 tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh - 27-11-2020
Ngày 06/10/2020, đại lý ủy quyền của Mitsubishi Chemical Cleansui – hệ thống siêu thị Bếp Xanh đã chính thức khai trương showroom thứ 2 tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, các thiết bị lọc nước dưới bồn rửa của Mitsubishi Chemical Cleansui được trưng bày và giới thiệu bên cạnh các thương hiệu hàng đầu như Teka, Bosch, Häfele, v.v.

Showroom thiết bị nhà bếp ấn tượng

Với nhu cầu sử dụng các thiết bị bếp cao cấp ngày một gia tăng, ngày một nhiều các khách hàng tìm đến những showroom trưng bày đa dạng các mặt hàng nhằm lựa chọn sản phẩm chất lượng cao và kiểu dáng phù hợp như hệ thống siêu thị Bếp Xanh.
Vị trí đắc địa tại quận 7 được đánh giá là ưu điểm lớn giúp Bếp Xanh tiếp cận được nhiều khách hàng thuộc phân khúc cao cấp. Tọa lạc trên một trong những trục đường chính của trung tâm quận 7 – đường Nguyễn Thị Thập, showroom thứ 2 của Bếp Xanh quy tụ hàng chục thương hiệu uy tín trên thị trường. Ngoài ra, sự đa dạng về sản phẩm còn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc so sánh mẫu mã cũng như trải nghiệm các tính năng của thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, v.v.Khách hàng đến thăm chi nhánh Nguyễn Thị Thập còn được trải nghiệm tổng quan những vật dụng hữu ích trong khu vực bếp. Khu vực này được bố trí kệ tủ bếp với màu sắc bắt mắt, đi cùng với chậu rửa, vòi nước, thiết bị lọc nước, bếp điện từ, nồi niêu, chén bát. Tất cả đều tạo nên một sự thống nhất liền mạch, đủ đầy trong một không gian chung cần có của mọi gia đình.Đại lý ủy quyền của thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui

Đại diện Bếp Xanh cho biết, khách hàng khi đến showroom đều thể hiện sự quan tâm lớn đối với các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Là thương hiệu 100% Nhật Bản với uy tín và chất lượng sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu, Mitsubishi Chemical Cleansui luôn là cái tên tạo được sự tự tin cho tư vấn viên của Bếp Xanh mỗi khi giới thiệu đến khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các hệ thống lọc nước nhỏ gọn, hiện đại cho gia đình.


Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Mitsubishi Chemical Cleansui cùng những chương trình khuyến mãi tại Bếp Xanh, khách hàng có thể ghé thăm showroom tại 2 địa chỉ:

- Trụ sở Tân Bình: 328 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

- Chi nhánh quận 7: 251 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh