Thông tin
Danh sách dự án
Chung cư & Biệt thự
Chung cư & Biệt thự
Nhà máy
Nhà máy
Công ty
Công ty
Nhà hàng & cà phê
Nhà hàng & cà phê
Các mô hình kinh doanh khác
Các mô hình kinh doanh khác
Dự Án Khu Dân Cư – Dịch Vụ Giang Điền Của LDG Group

Sản phẩm: 30 thiết bị lọc nước A101E

Đại lý: Công ty TNHH KD TM DV Đại Dương Xanh

 

ViVa Park – Khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đồng Nai, đã lựa chọn lắp đặt 30 thiết bị A101E của Mitsubishi Cleansui cho khách hàng của mình.

Viva Park được đầu tư theo mô hình khu đô thị áp dụng tiêu chuẩn nhà ở thông minh. Toàn bộ nhà phố và biệt thự đều được ứng dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch và các tính năng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc mang các tính năng hiện đại, kiến trúc của Viva Park vẫn giữ được nét đặc trưng, phù hợp với tập quán sinh hoạt của các gia đình Việt.

Nhờ ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng tiên tiến từ Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui – Nhật Bản, cùng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, không sử dụng điện, không tốn nước thải, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui đáp ứng được yêu cầu về một sản phẩm hiện đại, tiện ích mà Tập đoàn LDG Group tìm kiếm để hoàn thiện khối kiến trúc nội thất trong mỗi căn hộ của Viva Park.

30 thiết bị lọc nước dưới bồn rửa A101E được lắp đặt tại các khu nhà mẫu, nhà phố, biệt thự xây sẵn của khu đô thị. Khách hàng quan tâm đến dự án nhà ở trong khu đô thị thông minh sẽ được thăm quan và trải nghiệm các trang thiết bị gia dụng được lắp sẵn bên trong cũng như uống thử nước sau lọc từ vòi A101E của Mitsubisihi Cleansui tại khu nhà mẫu Viva Park.

Theo đó, nước lọc bởi thiết bị A101E (tên mới EU101) đã được Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh kiểm nghiệm đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT để đánh giá chất lượng nước uống trực tiếp. Vì vậy, các cư dân sử dụng sản phẩm A101E tại Viva Park đều cảm thấy an tâm và tkhi được cung cấp nguồn nước sạch để uống trực tiếp, chế biến thực phẩm hàng ngày.

XEM TIẾP
Chung cư cao cấp Roygent Parks

Sản phẩm: 60 thiết bị lắp dưới bồn rửa A101E

Mitsubishi Cleansui đã vinh dự được chọn làm đối tác cung cấp thiết bị cho 60 căn hộ tại Roygent Parks Hanoi. Roygent Parks là dự án bao gồm 20 phòng căn hộ cao cấp executive, 40 phòng cho gia đình, 140 phòng đơn và 40 phòng khách sạn. Đặc biệt, các phòng này được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại bậc nhất như hệ thống sưởi ấm sàn nhà, các thiết bị đồ dùng gia dụng, thiết bị điện tử, vật liệu chống ồn, bồn cầu thông minh, máy xử lý rác hữu cơ, máy lọc nước…

XEM TIẾP
Biệt thự quận Tây Hồ, Hà Nội

Sản phẩm: 2 thiết bị điện giải ion kiềm AL700E

Khách hàng của Cleansui - anh Thanh đã lắp đặt 2 thiết bị điện giải ion kiềm tại tầng bếp phòng 1 và tầng 2 để cung cấp nước sạch với 3 chế độ kiềm tùy chọn tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

XEM TIẾP
Dinh thự ở đảo Tuần Châu

Sản phẩm: 2 thiết bị điện giải ion kiềm AL700E, 5 thiết bị lắp dưới bồn rửa A101E

Để thuận tiện khi sử dụng nước sạch để uống trực tiếp và vẫn tốt cho sức khỏe, chị Thảo đã lựa chọn thương hiệu Cleansui để lắp đặt 2 thiết bị điện giải ion kiềm AL700E, và 5 thiết bị lắp dưới bồn rửa A101E để nấu ăn, chế biến thực phẩm tại biệt thự của gia đình chị ở thành phố Hạ Long.


XEM TIẾP