Tin tức Tin tức MCC
Trải nghiệm giải pháp lọc nước tuyệt vời cho gian bếp cùng Mitsubishi Cleansui tại gian hàng SF Home – Triển lãm Vietbuild HCM lần 3 - 24-09-2019
Tham dự triển lãm Vietbuild HCM lần 3, diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 09 năm 2019, SF Home giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm lọc nước cao cấp nhất dành cho gian bếp gia đình đến từ thương hiệu Mitsubishi Cleansui Nhật Bản, bao gồm thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm EU301 và thiết bị lọc nước tích hợp nóng lạnh EU201.

Vẹn toàn bức tranh thẩm mỹ cho gian bếp hiện đại, tiện nghi

Theo quan niệm xưa, gian bếp gắn liền với hình ảnh người phụ nữ. Qua thời gian, quan niệm về gian bếp dần thay đổi, yếu tố hiện đại, tiện nghi được đặt lên hàng đầu. Gian bếp giờ đây đã trở thành niềm tự hào của rất nhiều gia đình, là không gian sáng tạo, tôn vinh khả năng của các bà nội trợ, nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

 

Trong khi thiết kế của dòng thiết bị điện giải ion kiềm EU301 chú trọng đến tính hiện đại và độc đáo với vòi cong nhỏ cùng mặt điều khiển điện tử phím cơ linh hoạt; thì thiết bị tích hợp nóng lạnh EU201 tập trung làm nổi bật vẻ sang trọng, quý phái cho toàn bộ không gian với kiểu dáng vòi cong mềm mại, đầy tinh tế.

 

Cho dù bạn yêu thích phong cách nào, thì thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui vẫn sẽ luôn đảm bảo được tính toàn vẹn toàn thẩm mỹ và sự tiện nghi cần có cho mọi không gian bếp gia đình.

 

 


Thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm EU301 nổi bật với vòi nhỏ, độc đáo và mặt điều khiển điện tử phím cơ hiện đại.Thiết bị lọc nước tích hợp nóng lạnh EU201 với kiểu dáng vòi cong thanh thoát, chất liệu cao cấp, sáng bóng, sẽ là điểm nhấn tinh tế cho gian bếp hiện đại.

Tinh hoa lọc nước Nhật Bản cho tiện ích vượt trội

Công nghệ lọc luôn được coi là “trái tim” của mỗi một sản phẩm lọc nước. Một thiết bị được coi là hoàn hảo khi đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ mà còn phải trọn vẹn về công nghệ, và đảm bảo tính tiện ích khi sử dụng.

Ở Mitsubishi Cleansui, bạn sẽ được trải nghiệm được những sản phẩm như vậy. Nhờ ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng – được phát triển bởi tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui, thiết bị lọc nước Mitsusbishi Cleansui chỉ sử dụng duy nhất một bộ lọc công nghệ cao EUC2000 với thiết kế nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ 4 cấp lọc mạnh mẽ, cho công suất lọc tối đa đến 8.000 lít, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước sạch của cả gia đình.

Đáng chú ý, bộ lọc có thể được đặt gọn gàng ngay bên dưới tủ bếp, giúp tiết kiệm diện tích và vẫn đảm bảo tính toàn vẹn của thiết kế tổng thể của không gian bếp.


Bộ lọc EUC2000 sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng, tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ trong một bộ lọc nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt, bảo đảm tính toàn vẹn cho gian bếp.

Ngoài ra, các thiết bị lọc nước cao cấp của Mitsubishi Cleansui còn đáp ứng đầy đủ tính tiện ích cho người sử dụng khi vừa mang đến nguồn nước lọc sạch, an toàn; vừa hỗ trợ tối đa các thao tác nội trợ với mặt điều khiển hiện đại và vòi nước linh hoạt.Để hiểu thêm về thiết kế cùng các tính năng nổi trội của sản phẩm, mời quý khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp tại gian hàng SF Home – Khu A1, Trung tâm triển lãm SECC, Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, hoặc truy cập website www.mitsubishicleansui.vn.

Tin khác