Tin tức Sự kiện
Thương hiệu lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui khai trương Premium Showroom tại thành phố Hồ Chí Minh - 10-01-2020
Sáng ngày 08/01/2020, tại địa chỉ số 131 đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, đã chính thức diễn ra Lễ Khai trương Premium Showroom của thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui.

Tại lễ khai trương, Mitsubishi Chemical Cleansui vinh dự được đón tiếp đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản, Ban Lãnh đạo và đối tác của công ty.

Ông Misumi Shigemi – Đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản phát biểu khai mạc lễ khai trương.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Misumi Shigemi – Đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản – vô cùng ấn tượng trước sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam trên hành trình mang đến các giải pháp lọc nước sạch, tiết kiệm điện và chi phí cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng Việt trong suốt 2 năm qua.

Khi đọc báo cáo kinh doanh của thị trường Việt Nam, tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng và cảm kích trước nỗ lực của các quý vị trong thời gian qua trong hành trình mang Cleansui đến với nhiều hơn nữa các khách hàng tại Việt Nam”.

Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh thêm về sứ mệnh hàng đầu và xuyên suốt của thương hiệu. Đó chính là bảo vệ sức khỏe gia đình Việt và chung tay bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu rác thải nhựa nhờ công nghệ Màng lọc sợi rỗng, được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên trên thế giới bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản.

Ông Misumi Shigemi tin tưởng rằng, “công nghệ độc đáo của Mitsubishi Chemical Cleansui có thể giải quyết được vấn đề hạt vi nhựa một cách triệt để”. Bằng việc làm sạch nguồn nước sử dụng hàng ngày cho người dùng Việt, Mitsubishi Chemical Cleansui cam kết vì một cộng đồng khỏe mạnh, văn minh và hơn cả, là chung tay bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá, bảo vệ hành tinh xanh.

Ông cũng cho biết thêm, hiện nay, Mitsubishi Chemical Cleansui cũng đang phát triển một dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước mới dành riêng cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm được dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.


Không gian trải nghiệm sản phẩm tại Premium Showroom được thiết kế với màu sắc hiện đại, tinh tế.

Về phía Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, bà Trần Phạm Nhã Quỳnh – Quản lý Cấp cao Bộ phận Chăm sóc Sức khỏe (Health Care) bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi sau một thời gian dài chuẩn bị, Premium Showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương.

“Với không gian trải nghiệm ấm cúng nhưng vẫn mang đậm nét hiện đại, chúng tôi hy vọng Premium Showroom sẽ là cầu nối giúp Mitsubishi Chemical Cleansui thực hiện sứ mệnh cao cả này và đến gần hơn nữa với quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm lọc nước của chúng tôi.”


Các khu vực trải nghiệm sản phẩm, bao gồm khu vực bếp và phòng tắm được thiết kế mở, tạo sự liên kết và tính liền mạch cho toàn bộ không gian bên trong showroom. 

Về thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui

Không còn xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam, thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui mang đến giải pháp lọc nước sạch, an toàn, dùng cho đa dạng các mục đích như uống trực tiếp, nấu ăn, pha chế, sinh hoạt hàng ngày hay mục đích thương mại. Nước lọc từ các thiết bị của Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn JIS S 3201 (Nhật Bản), tiêu chuẩn quốc gia QCVN 06:1-2010/BYT, chứng nhận của Viện Pasteur và Quatest 1.

Với hệ thống 74 điểm bán hàng và trạm bảo hành chính hãng trải khắp từ Bắc vào Nam, Mitsubishi Chemical Cleansui mang đến sự an tâm cho các hộ gia đình Việt với những sản phẩm lọc nước chất lượng, chứa đựng trong đó là cả một tinh hoa công nghệ lọc nước Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui

·         Website: www.mitsubishicleansui.vn | www.mitsubishicleansui.com.vn

·         Premium Showroom: Số 131 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

·         Văn phòng – Showroom Hồ Chí Minh: Số 12, đường Hoàng Trọng Mậu, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

·         Showroom Hà Nội: Số 57A Phố Vệ Hồ, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

·         Hotline: 1800 8171 (miền Nam) – 1800 8172 (miền Bắc)

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của lễ khai trương.


*Nguồn tham khảo: