Tin tức
THƯƠNG HIỆU LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN MITSUBISHI CLEANSUI LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TRUYỀN THÔNG TẠI VIỆT NAM - 01-07-2019
Sự kiện ra mắt truyền thông của thương hiệu Mitsubishi Cleansui sẽ diễn ra vào lúc 18h30 – Thứ Tư, ngày 03/07 tại CHLOE Gallery, số 02-06 Phan Văn Chương, Cầu Ánh Sao, P. Tân Phú, Q.7. Với chủ đề “Đồng Hành Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn”, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm ấn tượng thông qua chương trình trình diễn nghệ thuật sống động và trải nghiệm các giải pháp lọc nước hàng đầu từ Nhật Bản.


Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, một mặt giúp nâng cao đời sống con người, mặt khác đặt ra nhiều thách thức đối với môi trường sống, đặc biệt là môi trường nước.

Theo trang Earth.org, trong hơn 9 triệu tấn nhựa được sản xuất mỗi năm, có đến 8 triệu tấn rác nhựa được thải ra đại dương. Chai nhựa, túi nilon và thậm chí vải sợi dệt đều không thể bị phân hủy hoàn toàn khi được thải ra biển, sông, hồ mà tồn tại ở dạng hạt, có kích thước nhỏ và lắng xuống nước. Chúng được gọi là các hạt vi nhựa.

Với lượng hạt vi nhựa hấp thụ vào cơ thể trung bình mỗi năm không ít hơn 50,000 hạt (theo The Guardian), chúng ta hoàn toàn có lý do để lo lắng cho sức khỏe của bản thân và gia đình, cho dù những tác hại của chúng khi đi vào cơ thể con người vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Việt Nam là một trong những quốc gia thải nhựa ra đại dương nhiều nhất. Theo báo cáo của tạp chí Wall Street năm 2010, mỗi năm Việt Nam thải khoảng 1.8 triệu tấn rác thải ra biển với 0.73 triệu mảnh vụn nhựa. Trước thực trạng ô nhiễm hạt vi nhựa trên phạm vi toàn cầu nêu trên, đồng thời tình trạng khan hiếm nước sạch ngày càng lan rộng khắp cả nước, người tiêu dùng Việt không khỏi lo lắng và càng lưu ý hơn trong việc lựa chọn giải pháp lọc nước thích hợp vì sức khỏe của bản thân và gia đình.

Với sứ mệnh bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng hạt vi nhựa, và bảo vệ sức khỏe người Việt, Mitsubishi Cleansui giới thiệu đến thị trường Việt Nam các giải pháp lọc nước hàng đầu từ Nhật Bản với thông điệp “Đồng Hành Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện ra mắt truyền thông của thương hiệu Mitsubishi Cleansui hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham dự trải nghiệm ấn tượng từ cách trang trí khu vực sự kiện độc đáo đến những màn trình diễn nghệ thuật sống động, đặc biệt hơn là tour tham quan và trải nghiệm trực tiếp các giải pháp lọc nước hàng đầu Nhật Bản này.

*Sự kiện chỉ dành cho các khách mời và giới truyền thông tham dự.*