Tin tức Sự kiện
THÔNG BÁO KẾT QUẢ RÚT THĂM MAY MẮN - CHƯƠNG TRÌNH "MUA LỌC NƯỚC, RƯỚC SH" - 30-07-2020
Mitsubishi Chemical Cleansui trân trọng thông báo và chúc mừng quý khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình Rút thăm may mắn, áp dụng khi tham gia chương trình khuyến mãi “Mua lọc nước, rước SH”.

Sáng ngày 30/7/2020, tại Premium Showroom – Số 131 Đường Ba Tháng Hai, P. 11, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh, thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui đã tổ chức thành công lễ Rút thăm may mắn, áp dụng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi "Mua lọc nước, rước SH" diễn ra từ ngày 19/6 đến hết 19/7/2020.


Buổi lễ có sự góp mặt của các vị khách quý là đại diện các cấp Lãnh đạo Công ty, đại diện thương hiệu – Diễn viên Lê Khánh và diễn viên Tuấn Khải, các quý đối tác, phóng viên các quý báo cùng toàn thể nhân viên công ty.


Sau đây, Mitsubishi Chemical Cleansui xin chúc mừng những khách hàng đã may mắn trúng các giải thưởng của chương trình:

Mitsubishi Chemical Cleansui sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để xác nhận giải thưởng và liên hệ trao giải. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 sáng Thứ Bảy, ngày 8/8/2020 tại Premium Showroom của Mitsubishi Chemical Cleansui.

 

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1800 8171 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chương trình. Mitsubishi Chemical Cleansui xin trân trọng cảm ơn.

 

"Mua Lọc Nước, Rước SH" là chương trình khuyến mãi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Mitsubishi Chemical Cleansui với rất nhiều hoạt động mua sắm, trải nghiệm sản phẩm tại hầu hết các kênh bán hàng chính thức của hãng từ Đà Nẵng đến Cà Mau, đặc biệt nhất là chương trình Rút Thăm May Mắn với nhiều giải thưởng có giá trị cao.


Tin khác