Tin tức Tin tức MCC
MITSUBISHI CLEANSUI TÀI TRỢ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG AHA GYM BÌNH THẠNH - 11-03-2020
Sự kiện được tổ chức ngày 2/3 có sự tham gia của đại diện hai bên cùng toàn thể nhân viên và khách mời tham dự.

Góp mặt trong sự kiện khai trương AHAGYM Bình Thạnh vừa qua, Mitsubishi Cleansui giới thiệu đến toàn thể khách tham dự nhiều dòng sản phẩm lọc nước cao cấp, uống trực tiếp tại vòi, có xuất xứ 100% từ Nhật Bản tại khu trưng bày sản phẩm của nhà tài trợ.


Đại diện Mitsubishi Cleansui và đại diện AHA Gym chụp hình lưu niệm tại lễ khai trương.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui thu hút sự chú ý của khách tham dự nhờ kiểu dáng thon gọn với khả năng lọc sạch nước ưu việt nhờ bộ lọc EUC2000 tích hợp 4 trong 1, được phát triển theo công nghệ Màng lọc sợi rỗng tiên tiến của Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản.


Khách mời trải nghiệm thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui tại khu trưng bày sản phẩm.

Đặc biệt, đến với AHA Gym Bình Thạnh, ngoài trải nghiệm tiện ích dịch vụ với chất lượng hàng đầu cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khách hàng còn được sử dụng nước lọc sạch từ 2 thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa EU101 của Mitsubishi Cleansui. Đây là món quà thiết thực từ Mitsubishi Cleansui dành cho đội ngũ AHA Gym nói chung và khách hàng đến với phòng tập nói riêng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh do virus diễn ra theo chiều hướng phức tạp, đòi hỏi mỗi người cần tự rèn luyện, nâng cao thể lực và sức đề kháng với chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng cùng nguồn nước lọc sạch khuẩn, giữ nguyên khoáng chất cần thiết.

Địa chỉ trải nghiệm: AHA Gym – số 4 Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Tin khác