Tin tức Tin tức MCC
Mitsubishi Cleansui khai trương showroom ủy quyền tại Hải Phòng - 08-08-2018
Tiếp tục mục tiêu mở rộng thị trường và tăng tính trải nghiệm thực tế đến với khách hàng, thương hiệu thiết bị lọc nước hàng đầu Nhật Bản đã chính thức đưa showroom tại Hải Phòng đi vào hoạt động.

Showroom do đại lý ủy quyền Vĩnh An khai trương vào ngày 15/7/2018 tọa lạc tại địa chỉ số 8, khu B3, lô 6B, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng có sự góp mặt của giám đốc kinh doanh Mitsubishi Cleansui khu vực miền Bắc Mr. Yuta Suzuki và phó giám đốc Đỗ Việt Khương của Vĩnh An.


(Ảnh: Giám đốc kinh doanh miền Bắc Mitsubishi Cleansui và phó giám đốc của đại lý Vĩnh An)


(Ảnh: Ông Suzuki phát biểu trong buổi lễ)


(Ảnh: Toàn thể nhân viên của đại lý Vĩnh An và giám đốc Yuta Suzuki)


(Ảnh: Khách tham dự buổi khai trương)

Với tiêu chí cải thiện cuộc sống và sức khỏe cho người Việt Nam, các thiết bị được nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật Bản, Mitsubishi Cleansui cam kết sẽ mang lại nguồn nước sạch mà vẫn nguyên khoáng chất, nhằm đảm bảo sự lành mạnh, an toàn cho khách hàng sau khi nguồn nước được lọc cặn kẽ cũng như góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ của gian bếp bởi thiết kế gọn nhẹ và hiện đại của mình.


(Ảnh: Nhân viên minh họa khả năng lọc của sản phẩm)


(Ảnh: Nhân viên tư vấn thiết bị Z9E cho khách hàng)

Showroom trưng bày đầy đủ 7 dòng sản phẩm Cleansui, trong đó 4 dòng sản phẩm phục vụ cho việc uống nước trực tiếp tại vòi với công suất và thiết kế đa dạng như thiết bị lắp tại vòi CSP801E (công suất 900L, phù hợp 2 – 3 người sử dụng), thiết bị lắp trên bồn rửa Z9E, thiết bị lắp dưới bồn rửa A101E và thiết bị điện giải ion kiềm AL700E (cả 3 dòng đều dành cho gia đình từ 4-6 người). Ngoài ra, Cleansui còn có vòi sen lọc Clo SK106W hay như dòng thương mại MP02-3 (150,000L) và MP02-4 (50,000L) phục vụ cho nhà hàng, khách sạn,
spa hoặc salon làm đẹp.


(Ảnh: Khách hàng uống thử nước từ máy điện giải tạo ion kiềm AL700E)

 

(Ảnh: Dòng sản phẩm thương mại MP02)


(Ảnh: Dòng sản phẩm lắp dưới bồn rửa A101E và lắp trên bồn rửa Z9E)

Giờ đây, người dân Hải Phòng đã có thể đến thăm showroom để có những trải nghiệm chân thực nhất đối với sản phẩm và nhận sự tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.


(Ảnh: Khách hàng trải nghiệm sản phẩm)


(Ảnh: Khách hàng trải nghiệm máy lọc nước điện giải tạo ion kiềm AL700E)


(Ảnh: Khách hàng xem thông tin sản phẩm và trải nghiệm thực tế)

Tin khác