Tin tức Tin tức MCC
Mitsubishi Cleansui khai trương showroom ủy quyền NESEN tại Hà Nội - 13-08-2018
Ngày 1/8/2018, Mitsubishi Cleansui chính thức hợp tác với công ty TNHH Năng Lượng và Môi Trường miền Bắc (NESEN) và ủy quyền phân phối thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui tại các dự án, khách hàng cá nhân lân cận quận Long Biên.


(Ảnh: Đại diện Nesen nhận chứng nhận đại lý chính thức từ Hải Li)

Công ty TNHH Năng Lượng và Môi Trường miền Bắc (NESEN) là đơn vị có kinh nghiệm hơn 9 năm về lĩnh vực xử lý môi trường, đặc biệt là về xử lý nước. Ông Trịnh Hữu Toản – CEO đồng thời là chủ sở hữu của Nesen, sở hữu những kinh nghiệm đắt giá trong ngành năng lượng và môi trường khi đã nhiều năm đứng lớp tại đại học Bách Khoa Hà Nội.

Bắt đầu từ tháng 8/2018, với mục tiêu cải thiện chất lượng nước và nâng cao chất lượng cuộc sống, Nesen chính thức phân phối các dòng thiết bị xử lý nước dân dụng Mitsubishi Cleansui vì các ưu điểm nổi trội của công nghệ màng lọc sợi rỗng khi tạp chất vẫn được loại bỏ mà vẫn giữ lại khoáng chất, thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, các sản phẩm không tốn nước thải và không sử dụng điện (ngoại trừ thiết bị điện giải tạo ion kiềm AL700E).


(Ảnh: Giấy chứng nhận ủy quyền cho Nesen)

Với đội ngũ cán bộ chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty, Nesen tự tin rằng chất lượng của các sản phẩm do thương hiệu sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng miền Bắc sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.


 (Ảnh: Đội ngũ bán hàng và kỹ thuật Nesen cùng giám đốc kinh doanh miền Bắc Mitsubishi Cleansui Mr. Yuta Suzuki)


Thông tin về Nesen:

Công ty TNHH Năng lượng và Môi trường Miền Bắc

Website: www.nesenmitsu.vn

Địa chỉ: Số 28 ngõ 4 Hoàng Diệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Trụ sở vp: Phòng 12A01, Tòa Sunrise 3A, Khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0243.200.5706 / 0243.674.1352

 

Tin khác