Tin tức Sự kiện
[Dân Trí] Mitsubishi Cleansui khai trương showroom chính thức tại Hà Nội - 24-03-2018
Vào ngày 20/3 vừa qua, thương hiệu lọc nước số 1 Nhật Bản đã chính thức khai trương showroom Hà Nội mới tại địa chỉ B15 Pandora, 53 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, HN.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương showroom mới, Chủ tịch Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản, ông Kinoshita cho biết: “Mitsubishi Chemical Cleansui là công ty tiên phong dẫn đầu trong ngành chế tạo máy lọc nước với sản phẩm thiết bị lọc nước Cleansui sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng. Công nghệ màng lọc sợi rỗng là đỉnh cao của sự kết hợp hài hòa 3 yếu tố là: khả năng lọc cao, thiết kế gọn nhẹ và độ an toàn uy tín".

Mr. Kinoshita Hiroyuki – Chủ tịch Mitsubishi Chemical Cleansui
Mr. Kinoshita Hiroyuki – Chủ tịch Mitsubishi Chemical Cleansui

Thương hiệu thiết bị lọc nước số 1 Nhật Bản đã gia nhập vào thị trường lọc nước Việt Nam từ năm 2017 qua nhà phân phối chính thức độc quyền của hãng là công ty TNHH Hải Li.

Tất cả các sản phẩm từ thương hiệu lọc nước này do Hải Li phân phối được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Ưu điểm của các dòng sản phẩm này là sản phẩm không tốn nước thải, không sử dụng điện và đặc biệt là được thiết kế vô cùng hiện đại, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và làm đẹp thêm không gian sống của các hộ gia đình.

Cho đến nay, Cleansui tại Việt Nam đang đem đến cho người tiêu dùng 7 dòng sản phẩm chính, từ sản phẩm thiết bị lọc nước uống trực tiếp tại vòi, phù hợp cho gia đình nhỏ (CSP801E - thiết bị lắp tại vòi), cho tới gia đình đông người (Z9E – thiết bị lắp trên bồn rửa và A101E - thiết bị lắp dưới bồn rửa), hay thiết bị lọc nước thương mại dành cho nhà hàng, khách sạn (dòng MP02), vòi sen tắm lọc clo SK106W và cuối cùng là thiết bị cao cấp dành cho người quan tâm đến sức khỏe (AL700E- thiết bị tạo ion kiềm).

Việc phân phối các dòng sản phẩm với các phân khúc khác nhau đem đến cho người tiêu dùng Việt nhiều lựa chọn phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Ban lãnh đạo Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản tại showroom mới của hãng ở Hà Nội
Ban lãnh đạo Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản tại showroom mới của hãng ở Hà Nội

Với tầm nhìn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao và tốt cho sức khỏe, Mitsubishi Cleansui hi vọng sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt cho dòng sản phẩm lọc nước.

Tin khác