Tin tức Tin tức MCC
Mitsubishi Cleansui Khai Trương Đại Lý Ủy Quyền Thanh Thúy tại Hà Nội - 02-05-2019
Mitsubishi Cleansui trên đà mở rộng hệ thống Đại lý ủy quyền tại Hà Nội với showroom Thanh Thúy, có địa chỉ tại số 107 Nguyễn Khuyến, P. Văn Miếu, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tọa lạc trên một trong những tuyến phố đông đúc nhất nhì thủ đô Hà Nội, Thanh Thúy là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui uy tín và chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng trong khu vực Đống Đa và các quận lân cận.

Tại showroom Thanh Thúy, khách hàng có thể tìm thấy các dòng thiết bị lọc nước gia đình được ưa chuộng nhất của Mitsubishi Cleansui như: Thiết bị lọc nước trên bồn rửa Z9E, thiết bị lọc nước dưới bồn rửa A101E, và đặc biệt là dòng điện giải ion kiềm cao cấp AL700E.

Ngoài ra, khách hàng đến Thanh Thúy cũng có thể chọn mua dòng thiết bị lọc nước thương mại MP02 với công suất lớn, phù hợp sử dụng cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán bar, cơ sở y tế, v.v.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng trẻ trung và đầy nhiệt huyết, Thanh Thúy tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dòng thiết bị lọc nước chất lượng với giá cả và dịch vụ tương xứng.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi ra mắt showroom Thanh Thúy ngày 23/04/2019.


Thông tin showroom:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Thanh Thuý 

Địa chỉ: 107 Nguyễn Khuyến, Q. Văn Miếu, P. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0903 262 138

Tin khác