Tin tức Tin tức MCC
MITSUBISHI CLEANSUI ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÚ MỸ HƯNG TRONG SỰ KIỆN RA MẮT DỰ ÁN HAPPY VALLEY PREMIER - 06-11-2019
Tối ngày 02/11 vừa qua, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho sự kiện ra mắt dự án biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier của chủ đầu tư – Công ty Phú Mỹ Hưng.

Đến với sự kiện "Trải nghiệm biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier", thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui giới thiệu đến quý cư dân tương lai những dòng thiết bị lọc nước cao cấp, nổi bật bởi thiết kế đầy tinh tế với phần vòi nước kiểu cách, mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm cho không gian sống thời thượng và tiện nghi bậc nhất của dự án.

Đại diện Mitsubishi Cleansui - Ông Jotani Kazuya (ngoài cùng bên phái) cùng đại diện các nhà đồng tài trợ tham dự lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Đại diện Mitsubishi Cleansui trao giải cho khách tham gia sự kiện may mắn trúng thưởng trong phần Lucky Draw - Con số may mắn.


Khách tham dự sự kiện trải nghiệm các dòng thiết bị lọc nước cao cấp của Mitsubishi Cleansui.

Đồng thời, cũng trong buổi ra mắt và trải nghiệm dự án này, đại diện Mitsubishi Cleansui cùng đại diện các nhà đồng tài trợ chính thức đã cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với chủ đầu tư nhằm triển khai các chương trình ưu đãi sức khỏe hấp dẫn chỉ dành riêng cho quý cư dân tương lai. 


Tin khác