Tin tức Sự kiện
MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ TẬP HUẤN - 23-12-2017
Ngày 18/7 vừa qua tại TP. HCM, Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản và Công ty TNHH Hải Li – là đại diện phân phối chính thức sản phẩm thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui tại Việt Nam, đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới và tập huấn dịch vụ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng đến các Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền khu vực phía Nam.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui của Tập đoàn Mitsubishi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Với công nghệ vượt tội, được tin tưởng và ưa chuộng bậc nhất trên thị trường Nhật Bản hiện nay, thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui nắm thị phần số 1 về thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa tại Nhật.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui có thể loại bỏ các tạp chất trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp nguồn nước uống an toàn và kinh tế cho người tiêu dùng Việt Nam


Các trạm dịch vụ tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm Mitsubishi Chemical Cleansui

Buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới và tập huấn sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/7/2017, dành cho các Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền khu vực phía Bắc.

Khóa đào tạo dành cho 63 Trạm Dịch Vụ, với sự tham gia của các chuyên gia và đại diện đến từ Nhật Bản, được tổ chức nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam khi lựa chọn sản phẩm lọc nước Mitsubishi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Với thông điệp “Chất lượng nước Nhật Bản cho gia đình Việt”, Mitsubishi Chemical Cleansui mong muốn có thể đem những sản phẩm lọc nước chất lượng tốt nhất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Theo Mitsubishi Chemical Cleansui Vietnam

Tin khác