Tin tức Sự kiện
MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI THƯƠNG HIỆU JAVI COFFEE - 01-11-2019
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Mitsubishi Chemical Cleansui và Javi Coffee là bước tiến quan trọng cho cả hai bên trên hành trình bảo vệ người tiêu dùng Việt với những ly cà phê sạch, thơm ngon và chất lượng.

Sáng ngày 29/10/2019, tại Javi Coffee Thủ Đức, số 13, đường 7, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa thương hiệu lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui và thương hiệu Javi Coffee.

Theo đó, hai bên cam kết sẽ đồng hành cùng nhau trong hành trình bảo vệ người tiêu dùng Việt với các sản phẩm cà phê sạch, thơm ngon, sử dụng nước lọc nguyên khoáng từ Mitsubishi Chemical Cleansui, đồng thời hỗ trợ nhau công tác truyền thông thương hiệu.

Ban lãnh đạo Mitsubishi Chemical Cleansui và Javi Coffee tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự xuất hiện của ban lãnh đạo của Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam, đại diện là ông Jotani Kazuya, và ban lãnh đạo Javi Coffee, đại diện là Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải với vai trò là người sáng lập, cùng đông đủ cán bộ, nhân viên của cả hai công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam đã có những chia sẻ về sứ mệnh bảo vệ cộng đồng của công ty với các sản phẩm lọc nước 100% xuất xứ từ Nhật Bản. Đồng thời, ông cũng bày tỏ niềm vinh dự của Mitsubishi Chemical Cleansui nói chung và bản thân ông nói riêng khi được đồng hành cùng Javi Coffee để thực hiện sứ mệnh này.

Ông Jotani Kazuya – Đại diện Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam (phải) và Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải – Người sáng lập chuỗi cà phê Javi Coffee (trái).


Chia sẻ về cơ duyên cho mối quan hệ hợp tác với Mitsubishi Chemical Cleansui, Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải tiết lộ, trước khi biết đến và sử dụng thiết bị lọc nước của hãng, Javi Coffee đã dành khá nhiều thời gian tìm hiểu các công nghệ lọc nước khác nhau để lựa chọn nguồn nước phù hợp, đảm bảo giữ trọn hương vị cà phê truyền thống của Việt Nam. Đồng thời, việc cân đối khoản chi phí dành cho nước sạch dùng để pha chế cà phê và yếu tố thân thiện với môi trường cũng là điều mà Javi Coffee luôn trăn trở tìm ra giải pháp khắc phục.

Sau khi thử nghiệm pha cà phê với nước lọc từ thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui, Javi Coffee đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về hương vị cà phê. Chi phí điện, nước cùng dụng cụ đựng nước sạch của Javi Coffee cũng hoàn toàn được kiểm soát.

Chính vì vậy, Javi Coffee rất tự tin và hy vọng mối quan hệ hợp tác với Mitsubishi Chemical Cleansui sẽ diễn ra tốt đẹp và đạt được những thành công trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm và trải nghiệm vị cà phê Javi, sử dụng nước lọc sạch từ Mitsubishi Chemical Cleansui để pha chế tại:

Javi Coffee