Tin tức Tin tức MCC
MẠNH HƯNG PHÁT CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI - 11-09-2020
Mitsubishi Chemical Cleansui chính thức bắt tay hợp tác với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mạnh Hưng Phát kể từ tháng 5/2020.


Với kế hoạch mở rộng mạng lưới đại lý phân phối các sản phẩm lọc nước 100% sản xuất – nhập khẩu từ Nhật Bản của hãng tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, Mitsubishi Chemical Cleansui chính thức bắt tay hợp tác với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mạnh Hưng Phát kể từ tháng 5/2020.


Là đơn vị chuyên kinh doanh thiết bị vệ sinh, đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, gạch ốp lát, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mạnh Hưng Phát hiện đang là đối tác hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX hay Viglacera. Công ty sở hữu một showroom ấn tượng trên trục đường chính của quận. Tại đây, Mạnh Hưng Phát giới thiệu đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và đa dạng từ chủng loại đến mẫu mã từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh, nội thất đầu ngành. Đồng thời, khách hàng khi đến showroom cũng sẽ được trải nghiệm hai dòng lọc nước được thị trường ưa chuộng nhất là thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa EU101 của Mitsubishi Chemical Cleansui.


Ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển, Mạnh Hưng Phát đã xác định rõ hướng đi cũng như tôn chỉ hoạt động của công ty. Đó chính là mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đánh giá cao năng lực kinh doanh cũng như mục tiêu mà Mạnh Hưng Phát đang hướng tới, Mitsubishi Chemical Cleansui hoàn toàn tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên sẽ mang đến lợi ích bền lâu cho hai bên và đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho đông đảo khách hàng.


Thông tin đại lý

Công ty TNHH TM & DV Mạnh Hưng Phát

Trụ Sở: 89 Đường số 2, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Email: manhhungphatsg@gmail.com

Điện thoại: 0974244678

Hotline: 0974244678

Website: https://manhhungphat.vn

 

Tin khác