Tin tức Sự kiện
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MITSUBISHI CLEANSUI 2018 - 23-11-2018
Vào ngày 22/11/2018, tại trung tâm White Palace, số 194 đường Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, thương hiệu lọc nước Mitsubishi Cleansui đã tổ chức hội nghị khách hàng thành công, giới thiệu sản phẩm mới dành cho tất cả các phân khúc khách hàng trên thị trường và vinh danh công ty TNHH Hải Li – nhà phân phối độc quyền của Cleansui tại Việt Nam vì thành tựu đạt được trong hơn 1 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.

Bà Võ Thị Hồng Mai – giám đốc điều hành công ty Hải Li đã mở đầu buổi hội nghị bằng lời chào nồng nhiệt tới các vị quan khách, sau đó tóm tắt sơ lược lại sự tăng trưởng của thương hiệu thiết bị lọc nước Cleansui trong năm 2018 cùng sự cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng hình ảnh thương hiệu tới người tiêu dùng Việt trong tương lai.


(Ảnh: Bà Võ Thị Hồng Mai - Giám đốc điều hành công ty Hải Li) 

Ông Misumi Shigemi – Tổng giám đốc kinh doanh của Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản bày tỏ kỳ vọng: Năm 2019, chúng tôi cũng sẽ tập trung hơn vào việc phát triển thương hiệu nhằm đưa Cleansui trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Để được như vậy, chúng tôi sẽ bán cả những thiết bị giá rẻ như lọc nước vòi sen tắm, thiết bị lọc nước dạng bình, thiết bị lọc nước lắp tại vòi, bao gồm cả các thiết bị mới trên các kênh siêu thị, kênh bán lẻ hiện đại. Việc triển khai các kênh bán lẻ sẽ giúp nâng cao mức độ nhận thức về thương hiệu của khách hàng, góp phần làm tăng sức mạnh phát triển khách hàng tiềm năng. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng, để cứ hễ nhắc đến thiết bị lọc nước, người dân Việt Nam sẽ nghĩ ngay đến Cleansui”.


(Ảnh: Ông Misumi Shigemi - Tổng Giám đốc kinh doanh của Mitsubishi Chemical Cleansui) 

Trong chuyến công tác lần này tại Việt Nam, ông Misumi còn đại diện cho tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui trao tặng bằng khen vinh danh công ty Hải Li đã lập thành tích “Bán được 5,000 sản phẩm UZC2000E nhanh nhất trong hệ thống phân phối toàn cầu của Cleansui” – đây được xác định là thành tích xảy ra lần đầu tiên trên thế giới trong hệ thống của Cleansui. 


(Ảnh: Ông Misumi trao bằng chứng nhận vinh danh công ty Hải Li)

Các sản phẩm được dự tính sẽ đưa vào thị trường Việt Nam vào năm sau sẽ là vòi kết hợp EU202 – một vòi nước cho cả nước máy và nước lọc, thiết bị lắp tại vòi EF401 dùng để đánh răng và rửa mặt, thiết bị lắp tại vòi EF201 sử dụng cho nhu cầu uống trực tiếp và nấu ăn, vòi sen tắm lọc nước ES101, vòi sen tắm lọc nước cao cấp ES301 và các loại lọc nước dạng bình dành cho gia đình ít người.


(Ảnh: Đại diện Hải Li giới thiệu nhiều sản phẩm mới sẽ ra mắt trong năm 2019)

Hải Li cam kết chính sách một giá bán lẻ tại các kênh phân phối sản phẩm, từ kênh bán lẻ, kênh bán hàng hiện đại, và các kênh đại lý, doanh nghiệp. Trong tất cả các dòng lọc nước, thiết bị điện giải ion kiềm vẫn là sản phẩm cao cấp nhất và nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng vì tính thẩm mỹ, 6 chế độ nước khác nhau và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như nấu ăn, chế biến thực phẩm, rửa mặt…

(Ảnh: Khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới ra mắt trong năm 2019)

(Ảnh: Khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới ra mắt trong năm 2019)

Cùng sự vượt trội về công nghệ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng Nhật Bản, Mitsubishi Cleansui sẽ tiếp tục ghi dấu những bước tiến quan trọng trong ngành hàng lọc nước Việt Nam, từ đó góp phần cải thiện đời sống của người tiêu dùng ngày càng tốt đẹp hơn và an toàn hơn.



Một vài hình ảnh khác tại buổi lễ:











Tin khác