Tin tức Tin tức MCC
HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI - 20-11-2018
Vào ngày 22/11/2018, nhà phân phối độc quyền của thương hiệu thiết bị lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui tại Việt Nam là công ty TNHH Hải Li tổ chức buổi hội nghị giới thiệu các dòng sản phẩm thiết bị lọc nước mới ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2019.

Sản phẩm của Mitsubishi Chemical Cleansui tại Việt Nam đa dạng về mẫu mã và thiết kế, từ loại gắn tại vòi nhỏ gọn cho đến thiết bị lọc nước tạo nước điện giải ion kiềm cao cấp, dành cho tất cả các phân khúc khách hàng và đảm bảo vẫn giữ được tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản.

Ngoài ra, Hải Li cũng sẽ mang đến cho đại lý, đối tác, khách hàng của mình những chính sách mới nhằm duy trì sự phát triển ổn định, đảm bảo lợi ích tốt nhất đến người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp hiện đang bày bán các sản phẩm của Cleansui.


Buổi hội nghị sẽ diễn ra tại trung tâm White Palace, địa chỉ số 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và thời gian từ 18h đến 21h cùng ngày.

Là thương hiệu số 1 Nhật Bản, với xuất xứ 100% từ Nhật cùng những ưu điểm như: thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng điện và không tốn nước thải (ngoại trừ thiết bị điện giải tạo ion kiềm AL700E), công nghệ màng lọc sợi rỗng loại bỏ các tạp chất hóa lý vi sinh nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, thương hiệu Mitsubishi Cleansui đã nhanh chóng gây được ấn tượng với người tiêu dùng dù chỉ mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới chúng tôi bằng những phương thức sau:

CÔNG TY TNHH HẢI LI

Số 12, Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6298 3500

Hotline: 1800 8171

Email: support@mitsubishicleansui.vn