Tin tức Tin tức MCC
Hành trình “Quà tri ân mừng ngày Nhà giáo” - 27-11-2020
Trong suốt 2 ngày của hành trình, đại diện Mitsubishi Cleansui đã gặp gỡ và trao quà tri ân đến các thầy, cô giáo tại một số điểm trường có lắp đặt thiết bị lọc nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Mitsubishi Cleansui dành tặng lời chúc sức khỏe và lời tri ân thành kính đến các thầy, cô giáo đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người” trên khắp cả nước.


Tiếp nối tinh thần ngày lễ "tôn sư trọng đạo", Mitsubishi Cleansui đã thực hiện hành trình “Quà tri ân mừng ngày Nhà giáo” tại một số điểm trường tiêu biểu có lắp đặt thiết bị lọc nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh An Giang, Quảng Nam. Hành trình diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 20/11 với nhiều hoạt động tri ân và trao quà ý nghĩa từ Mitsubishi Cleansui.


Xuyên suốt hành trình, Mitsubishi Cleansui đã có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với các thầy, cô giáo tại các điểm trường. Ngoài ra, Mitsubishi Cleansui cũng rất vinh dự và tự hào khi được biết, sự hiện diện của các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui đã giúp ích rất nhiều cho nhà trường, không chỉ đảm bảo cung cấp nguồn nước uống an toàn, liên tục cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường mà còn giảm thiểu các chi phí liên quan như nhân công, điện, nước,...


Hành trình “Quà tri ân mừng ngày Nhà giáo” là một trong những hoạt đông chăm sóc khách hàng nổi bật trong năm 2020 do Mitsubishi Cleansui khởi xướng nhân ngày lễ tôn vinh những người làm nghề giáo. Thành công của hoạt động năm nay chắc chắn sẽ là tiền đề để Mitsubishi Cleansui tiếp tục triển khai và mở rộng quy mô trong những năm kế tiếp.


Hãy cùng Mitsubishi Cleansui nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong hành trình đến với các điểm trường dưới đây.


1. Trường Quốc Tế Tây Úc - cơ sở quận 3
2. Trường Quốc Tế Anna Hill (Anna Hill International School) - quận 2
3. Trường Tiểu Học Trần Quang Diệu – quận 3
4. Trường THCS Bình Khánh – huyện Cần Giờ
5. Trường Quốc Tế BIS - quận 26. Trường Mầm Non Amanaki – quận 2
Tin khác