Tin tức Sự kiện
ĐẾN SC VIVOCITY TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM, NHẬN QUÀ CLEANSUI - 18-07-2020
Chương trình trải nghiệm sản phẩm của Mitsubishi Cleansui diễn ra từ nay đến hết ngày 21/7 tại Pop-up store – Lầu 3, TTTM SC VivoCity với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cùng quà tặng hấp dẫn.

Từ nay đến hết 21/7/2020, Mitsubishi Cleansui mở cửa gian hàng trưng bày tại Pop-up store – Lầu 3, TTTM SC VivoCity với nhiều dòng sản phẩm cao cấp như dòng lọc nước uống trực tiếp lắp trên và dưới bồn rửa, vòi sen tắm,….


Khách đến với gian hàng được tham gia Vòng quay may mắn để nhận những phần quà ngẫu nhiên như nón bảo hiểm, túi du lịch, bộ bình ly, chai thủy tinh hay ly bông Cleansui. Đặc biệt, song song với các hoạt động trải nghiệm và mua sắm sản phẩm, Mitsubishi Cleansui còn tổ chức nhiều trò chơi bổ ích dành cho các bé như tạo hình bóng bay nghệ thuật với chú hề, cùng với đó là chương trình Rút thăm trúng thưởng với cơ hội nhận bình lọc nước cầm tay EJ101 diễn ra trong khung giờ vàng 18h00 - 20h00 vào 2 ngày cuối tuần – thứ 7 và Chủ Nhật.

Hãy đến ngay gian hàng của Mitsubishi Cleansui tại SC VivoCity và tham gia cùng chúng tôi nhé. Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Mitsubishi Cleansui qua hotline 1800 8171 (nhấn phím 1).

Cùng xem thêm một số hình ảnh cập nhật của chương trình dưới đây. 


Tin khác