Tin tức Sự kiện
Cool Japan! Cleansui cùng hàng nghìn người hòa mình vào không khí Nhật tại Hà Nội - 08-11-2018
Lễ hội văn hóa & tiêu dùng Nhật Bản tại Cung thiếu nhi Hà Nội (số 36 phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) đã thu hút được rất đông người dân Hà Nội và những người yêu mến xử sở hoa anh đào tham gia và tận hưởng những trải nghiệm chỉ có tại Nhật Bản. Với cương vị là nhà tài trợ kim cương, Mitsubishi Cleansui góp phần chung tay hỗ trợ chương trình diễn ra tốt đẹp và mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về dòng thiết bị lọc nước cao cấp dành cho gia đình.

Đắm mình vào khung cảnh Nhật trên đất Hà Thành

Khách tham dự được dạo bước trên con đường đèn lồng, ngắm các cô gái chàng trai trong những bộ kimono, yukata trẻ trung, treo lá bùa cầu may tại góc văn hóa, gấp giấy origami, cũng như tự tay làm những miếng sushi tươi ngon bắt mắt…


(Ảnh: Một góc lễ hội Cool Japan)

Xuyên suốt lễ hội, du khách còn được tận hưởng những món ăn đặc sắc, thơm lừng từ khắp các vùng miền Nhật Bản. Đặc biệt nhất phải kể đến đêm Gala Sắc màu diễn ra vào ngày 3/11/2018, với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đậm nét truyền thống văn hóa như: múa ô Nhật Bản, múa kimono, nhảy yosakoi, trống hội Tenko cùng các tiết mục khác của nhóm nhạc Polaris.


(Ảnh: Tiết mục trống hội Tenko)


(Ảnh: Tiết mục múa yosakoi

Lễ hội Cool Japan 2018 được tổ chức với mục đích kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, nhằm tăng cường và thắt chặt tình hữu nghị giữa 2 nước cũng như mang mục đích giới thiệu văn hóa nước bạn đến với người dân Hà Nội.

Đến với sự kiện lần này còn có sự góp mặt của 100 gian hàng và hơn 10.000 sản phẩm nội địa, trong đó gian hàng của Cleansui cũng mang đến toàn bộ các dòng sản phẩm đang hiện hành tại thị trường Việt Nam như: thiết bị lọc nước lắp tại vòi CSP801E, thiết bị lắp trên bồn rửa Z9E, thiết bị lắp dưới bồn rửa A101E, thiết bị điện giải ion kiềm AL700E, dòng thương mại MP02 series và vòi sen lọc Clo SK106W.


(Ảnh: Gian hàng trưng bày của Mitsubishi Cleansui)


(Ảnh: Đại diện Cleansui dành tặng phần quà dành cho vị khách may mắn trúng thưởng)


(Ảnh: Mitsubishi Cleansui - nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Cool Japan)

Nhờ vào lễ hội văn hóa & tiêu dùng Nhật Bản, người tiêu dùng Việt đã biết đến nhiều sản phẩm Nhật và làm phong phú thêm sự lựa chọn về những món hàng hóa tiêu dùng chất lượng cao. Trong số những sản phẩm gia dụng được trưng bày tại Cool Japan, nhiều khách hàng cũng đã lựa chọn được cho mình thiết bị lọc nước Cleansui phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình do công suất lọc cao, chất lượng nước đảm bảo cùng xuất xứ 100% từ Nhật Bản.

Tin khác