Tin tức Review
“Công thức” cho tổ ấm luôn an lành của Lê Khánh - 26-06-2020
Là một diễn viên đa tài, được yêu mến bởi sự thân thiện, gần gũi và có một gia đình hạnh phúc, dường như Lê Khánh có một công thức đặc biệt để luôn giữ cho cuộc sống riêng tránh xa những thị phi.

Gạn đục khơi trong cho cuộc sống bình yên


Sở hữu những giải thưởng cao quý và sự nghiệp thành công, Lê Khánh còn được ngưỡng mộ bởi mối tình bền chặt hơn 16 năm với happy ending là đám cưới đẹp như mơ với ông xã Tuấn Khải. Ngoài đời, Lê Khánh giản dị và chỉ cần ngồi với chị vài phút là người đối diện đã cảm thấy dễ chịu, thoải mái như quen biết từ lâu.


Lê Khánh tự nhận là một người "nghiện nhà". Bởi vậy mà chị chăm chút cho tổ ấm không chỉ với vai trò của một người vợ, người mẹ mà còn vì tình yêu mà chị dành cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt, kể từ khi có em bé, Lê Khánh càng cố gắng thu xếp công việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hỏi chị bí quyết nào để có thể ung dung đứng ngoài những phức tạp của showbiz, Lê Khánh chỉ cười và bảo "chắc tại mình thích bình yên hơn nên mình chủ động chọn cuộc sống càng ít tạp niệm càng tốt".

Công thức đặc biệt để luôn tươi trẻ


Trong nhà mình, Lê Khánh cũng không bài trí nhiều món nội thất cầu kỳ. Chị đặc biệt ưa thích những thiết bị gia dụng nhỏ gọn, hiện đại được tích hợp nhiều chức năng, phục vụ tốt những nhu cầu của mình. Một trong những thương hiệu yêu thích của gia đình Lê Khánh là Mitsubishi Chemical Cleansui. Nữ diễn viên tiết lộ chị và ông xã mê các thiết bị lọc nước của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản này tới mức, "phủ sóng" từ bếp tới nhà tắm và cả mang đi làm. Kể từ khi sử dụng các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Chemical Cleansui, Lê Khánh có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước dùng cho nấu nướng được đảm bảo an toàn, lọc bỏ hết những tạp chất và vi khuẩn có hại cho sức khỏe,còn ông xã Tuấn Khải thì vô cùng ưng ý với tính năng tạo kiềm cho nước uống trực tiếp. Hai vợ chồng đùa vui, kể từ ngày uống nước alkaline của thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui, cảm tưởng như mỗi ngày lại thấy trẻ ra thêm. Ngay cả thành viên nhỏ nhất trong gia đình cũng được chăm sóc đặc biệt nhờ sản phẩm lõi lọc nước tắm dịu nhẹ cho da nhạy cảm.


Chỉ mới sử dụng các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Chemical Cleansui hơn một năm nhưng cả gia đình Lê Khánh đã tự kết nạp mình vào "đội nhà Cleansui". Ông xã Tuấn Khải còn hóm hỉnh giỡn "Ông nào ham bia ham rượu chứ anh chỉ ham nước lọc Cleansui thôi à, ngoài Lê Khánh thì anh nguyện sống chung với Cleansui cả đời luôn".


Nguồn: https://afamily.vn/cong-thuc-cho-to-am-luon-an-lanh-cua-le-khanh-2020062323480331.chn

Tin khác