Tin tức Nước và sức khỏe
CĂNG THẲNG VẤN ĐỀ NƯỚC UỐNG THIẾU MAGIÊ, CANXI KHIẾN ĐÀI TRUYỀN HÌNH LÊN TIẾNG - 09-01-2018
Đài truyền hình VTV2 đã có buổi tọa đàm với chuyên gia về vấn đề nguồn nước thiếu canxi, magie và các khoáng chất cần thiết khác.

Từ trước tới nay, vấn đề nguồn nước ô nhiễm thiếu nước sạch khiến người dân luôn “mơ” tới được sử dụng nguồn nước sạch và giàu canxi, khoáng chất. Liệu điều này có thể đáp ứng?

Vai trò của canxi, magie với cơ thể

Như chúng ta đã biết canxi, magie là những khoáng chất không thể thiếu trong việc hình thành và phát triển của cơ thể con người. Thế nhưng, do rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhất là từ điều kiện nguồn nước sinh hoạt bị ảnh hưởng đã khiến việc cơ thể chúng ta không ít lần lên tiếng về việc thiếu canxi, magie và khoáng chất.

Nước

Canxi, magie là những khoáng chất giúp cơ thể chống chọi bệnh tật

Thiếu canxi, magie ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu oxy trong cơ thể có thể do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do chế độ ăn uống của bạn. Thiếu sẽ ảnh hưởng tới việc bạn mắc phải các vấn đề như xốp xương, tăng huyết áp, loãng xương,..Với trẻ nhỏ thì tình trạng thiếu canxi có thể dẫn đến việc tình trạng quấy khóc, mất tập trung, còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ,…

Còn đối với những người thiếu magie trong cơ thể thì việc thiếu magie trong cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng co giật ở gương mặt, co rút cơ bắp, chuột rút ở chân khi bạn đang cố gắng ngủ. Bên cạnh đó còn là các vấn đề như ảnh hưởng nghiêm trọng tới xương, khớp, nội tạng như thận, tim,…Về lâu về dài sẽ khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

Nước

Cơ thể thiếu nước chứa canxi, magie gây ra những hệ lụy cho sức khỏe

Giải pháp tăng cường canxi và magie cho cơ thể từ nguồn nước

Trong buổi tọa đàm cùng chuyên gia, Đài Truyền Hình VTV2 đã cùng các chuyên gia đưa ra giải pháp cho việc hấp thụ canxi, magie và khoáng chất cho cơ thể từ việc uống nước. Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, giải pháp chọn máy lọc nước được người tiêu dùng tín nhiệm. Thế nhưng, với những chia sẻ của chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy lọc nước chính hãng, uy tín có thể giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước nano geyser không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc có thể giữ lại được canxi, magie và những khoáng chất  được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt. Đây là dòng máy lọc nước nano được người tiêu dùng tin tưởng và bán chạy nhất trên thị trường.

Nước

Những ưu điểm vượt trội của Geyser Ecotar

Hiện Geyser Ecotar đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc xác thực hàng giả, hàng nhái để có thể mau được dòng sản phẩm chính hãng. Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm, đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc bảo vệ sức khỏe chính mình từ việc lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe cả gia đình mình!

Tin khác