Tin tức Tin tức MCC
AN THỊNH HOME TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI - 16-09-2020
Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, cùng thế mạnh am hiểu thị trường địa phương, Công ty Cổ phần Nhà An Thịnh – An Thịnh Home là đơn vị uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cho khách hàng.


Công ty tập trung phân phối nhiều sản phẩm nội thất trong phòng khách, phòng tắm và các tủ bếp sang trọng, hiện đại. Nhận thấy rằng các thiết bị lọc nước của thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui có giá trị thẩm mỹ cao, hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ toàn diện, An Thịnh Home đã chính thức hợp tác cùng thương hiệu từ tháng 12/2019 để giới thiệu giải pháp nước uống sạch đến khách hàng của mình.

Chia sẻ về việc hợp tác này, Ban Lãnh đạo An Thịnh Home mong muốn giới đến khách hàng các thiết bị lọc nước chất lượng cao mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, và tạo sự hài lòng, an tâm về sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, yếu tố xuất xứ Nhật Bản, thiết kế tiết kiệm diện tích (là yếu tố quan trọng kiến trúc nhà ở) và chứng nhận chất lượng, được kiểm nghiệm bởi các đơn vị thẩm định quốc tế và Việt Nam như Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh cũng là những lý do giúp An Thịnh Home tin tưởng hợp tác cùng Mitsubishi Chemical Cleansui.


An Thịnh Home lựa chọn phân phối các dòng thiết bị lọc nước uống trực tiếp có công suất cao, phù hợp với gia đình từ 04 người như thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301, thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa EU101, lắp trên bồn rửa ET101, v.v. Trong đó, thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 là sản phẩm được khách hàng quan tâm hơn cả nhờ tính năng ưu việt và lợi ích cho sức khỏe. Do đó, các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với gói nội thất do An Thịnh Home mang đến, vì chất lượng và an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà An Thịnh Home chú trọng, cam kết thực hiện cho các khách hàng của mình.

Thông tin đại lý

Công ty Cổ phần Nhà An Thịnh – An Thịnh Home
Địa chỉ: 70 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hotline: 0918 437 067


Tin khác